PHẦN MỀM DỊCH THUẬT ONLINE NÀO CHUẨN NHẤT

Phần mềm dịch thuật online là những công cụ dịch thuật trực tuyến giúp cho việc tra cứu từ vựng và ngữ pháp trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể dịch cả một đoạn văn, thậm chí là cả một website chỉ trong thời gian ngắn ngủi. Dưới đây là một số phần mềm dịch thuật online, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn.

phần mềm dịch thuật

Các phần mềm dịch thuật online thông dụng

– VDicthttp://vdict.com

VDict là một trong những phần mềm dịch thuật online khá hữu dụng được cung cấp bởi dịch vụ tự đồng hoàn toàn miễn phí. Nó có khả năng dịch tự động đoạn văn dài tới 200 ký tự, tự động nhận diện ngôn ngữ là gì.

Hiện nay VDict hỗ trợ 9 bộ từ điển: Từ điển Việt – Anh, Anh – Việt, Việt – Pháp, Pháp – Việt, Từ điển tiếng Việt (Việt Nam – Việt Nam), Từ điển tiếng Anh (Anh – Anh, Wordnet), Từ điển tin học (FOLDOC), Từ điển Hán Việt.

– Google Translatehttp://translate.google.com.vn

Goolge Translate là phần mềm dịch thuật online dịch ngôn ngữ trực tuyến miễn phí của Google. Có thể dịch thuật nhanh văn bản và các trang website nước ngoài bởi sự hỗ trợ của nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạ có thể tra từ tho giọng nói, bạn cũng có thể kiểm tra cách phát âm của bạn đã chuẩn chưa.

Ngoài ra, phần mềm dịch thuật online Google Translate còn cung cấp dịch thuật việt hóa website nhúng vào code khá đơn giản và tiện lợi.

– DocTranslator

Một trong những phần mềm trực tuyến miễn phí khác là Doc translator. Bạn có thể dễ dàng dịch bất kỳ các tài liệu văn phòng và các tập tin PDF sang các ngôn ngữ khác. Dịch vụ này hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ.

– Bing.com

Công cụ hay là phần mềm dịch thuật online không thể bỏ qua của Microsoft. Nếu bạn từng tìm kiếm thông tin trên trang chủ của Microsoft thì chắc hẳn sẽ không khỏi ngạc nhiên vì nội dung bằng tiếng Việt. Phần mềm này cũng cho phép dịch cả trang website với những giới hạn nhất định.

– Babel Fishbabelfish.yahoo.com

Tại địa chỉ phần mềm dịch thuật online này là công cụ dịch thuật trực tuyến đầu tiên. Giúp cho người dùng chuyển ngữ với khối lượng lớn văn bản và nội dung trang web.

– Dictionary Translate

Đây là địa chỉ phần mềm cho phép bạn chuyển ngữ 20 ngôn ngữ khác nhau. Tuy nhiên, tùy thuộc để chọn phong cách ngôn ngữ như lịch sự hay thân mật, công cụ này hỗ trợ kết hợp với Google Translate.

Trên đây là một số công cụ hỗ trợ trong quá trình dịch thuật của bạn có gặp vấn đề khó khăn về câu từ. Phần mềm dịch thuật online không chỉ là những công cụ hữu ích và tiện lợi, chúng giúp đẩy nhanh tiến độ dịch thuật của bạn.

Công dụng của phần mềm dịch thuật online

Phần mềm dịch thuật online giúp bạn dịch thuật chỉ trong một thời gian vô cùng ngắn ngủi với nội dung tương đối. Phần mềm dịch thuật hỗ trợ trực tuyến khá phong phú và đa dạng. Sức mạnh mà các phần mềm dịch thuật online đem lại là tốc độ dịch thuật nhanh chóng, hệ thống cơ sở dữ liệu phong phú.

Dịch thuật tiếng anh của BONSAM cam kết:

  • Cam kết nhanh chóng, chính xác và giá rẻ nhất.
  • Giao nhận tài liệu miễn phí, nhanh chóng
  • Chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp
  • tuân thủ quy tắt TTS chăm sóc chu đáo
  • Đảm bảo hài lòng: trước – trong- sau của quy trình dịch thuật
  • Cam kết dịch thuật chuẩn đến 95%
  • Hoàn tiền nếu sai sót trên 10%
  • Luôn hỗ trợ online 24/7, kể cả lễ, ngày nghỉ
  • Luôn hoàn thành đúng thời hạn
  • Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối

Bạn cần tư vấn hoặc nhận báo giá chi tiết, ĐIỀN THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN TẠI ĐÂY:

Hoặc liên hệ: 

DCH THUT BONSAM

Địa ch: 526/27B Phm Văn Đồng, P. Linh Đông, Q.Th Đức, Tp.hcm

Website: https://dichthuatbonsam.com/

Email: dichthuatbonsam@gmail.com

Hotline:  0939 682 552 – 0937 02 68 69



hoangcat